Thả thính theo kiểu: “Đen đá không đường”

  • 15 May, 2019
  • 2285

Bài hát Đen đá không đường là sản phẩm tiếp theo trong single đầu tay “dreAMEE” của ca sĩ Amee. Với chất giọng ngọt ngào của Amee, Đen đá không đường hứa hẹn tiếp tục là bí kíp thả thính mới cho giới trẻ. Giai điệu nhẹ nhàng, êm dịu, ca từ thì mang một hình ảnh ẩn dụ dễ thương: tình yêu là “đường” khiến cuộc sống ngọt ngào hơn, đã yêu rồi thì cafe đen đắng cũng mang hương vị ngọt thơm dễ chịu.

Từ sau thành công ngoài mong đợi của “Ex’s hate me” và “Anh nhà ở đâu thế?”, cặp đôi B Ray và Amee được khán giả nhiệt tình “đẩy thuyền”. Những hình ảnh nên thơ trong MV “Đen đá không đường” chắc chắn sẽ càng chứng minh độ đẹp đôi của cặp đôi “đốt đám cưới người yêu cũ” này.


Ca khúc với ca từ vô cùng trong sáng và nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, với lời bài hát hứa hẹn sẽ gây “bão”: “Anh chính là đường đấy”, “Cho em li đen đá không đường – Cho anh li trà sữa trân châu” vì quá gần gũi và đáng yêu, dự đoán đây là lời hát “thả thính” tạo nên trào lưu trong giới trẻ sắp tới.

Từ hình ảnh và ca từ của “Đen đá không đường” thính giả nghe nhạc đang rần rần hát cover lại bài hát, sử dụng ca từ trong bài cũng như những trường hợp chế những hình ảnh dễ thương và ngộ nghĩnh từ ca khúc.
Ca khúc đang nằm trong top 4 trending

  • Chia sẻ:

Bình luận