THAY LỜI TRI ÂN NHÂN ĐÔI HẠNH PHÚC

  • 19 November, 2020
  • 248

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Karaoke ICOOL xin gửi tặng món quà nhỏ đến các khách hàng thành viên là Giáo viên khi sử dụng dịch vụ tại ICOOL, thay cho lời tri ân thành kính đến những người miệt mài với sự nghiệp “đưa đò thầm lặng”.

Ta vẫn thường nghĩ về 20/11 là ngày để người trò bày tỏ tấm lòng biết ơn đến các quý thầy cô; là ngày mà trò cũ hay trò mới, dù ở lứa tuổi nào cũng nao nức gặp gỡ những người đã dìu dắt và tạo nên ta của hiện tại. Nhưng đâu dừng lại ở đó, ngày Nhà giáo Việt Nam còn là phút giây lắng đọng để các thầy cô nhìn lại hành trình theo đuổi đam mê và cảm nhận sứ mệnh lớn lao này.

Mỗi thời khắc trôi qua, mỗi bài học được trao truyền cũng là ngần ấy kỷ niệm đáng nhớ được thầy cô chắt chiu, gìn giữ. Đến lúc này đây, những “người lái đò” có thể ngồi lại cùng nhau, cùng học trò, đồng nghiệp, ôn lại những gì mình đã qua, những giá trị mình hướng tới. Vẫn luôn là vậy, hạnh phúc bình dị của nhà giáo vẫn là niềm vui đến lớp và sự trưởng thành của học trò. Vất vả có, gian truân có nhưng có sá gì với hoài bão to lớn mà họ mang trên vai.

Với lòng chân thành, Karaoke ICOOL xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các thầy, cô giáo đã và đang cống hiến không mệt mỏi để hoàn thành tốt ”sự nghiệp trồng người” bằng phần quà nho nhỏ cùng những chương trình ưu đãi hấp dẫn.


Karaoke ICOOL chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Chi tiết chương trình:

– Tặng 01 bình nước thủy tinh xương rồng cho khách hàng thành viên là Giáo viên (có thẻ công tác) đến ICOOL sử dụng dịch vụ.

– Áp dụng cho khách hàng thành viên có tải App Karaoke ICOOL.

– Thời gian diễn ra chương trình: 19/11/2020 – 20/11/2020.

* Lưu ý: Chương trình có thể kết thúc trước thời gian dự kiến do số lượng quà tặng có giới hạn.

Chúc các thầy, cô thật nhiều sức khỏe và góp nhặt thật nhiều khoảnh khắc, kỷ niệm vui vẻ bên các học trò, đồng nghiệp và người thân. Karaoke ICOOL rất vinh dự nếu trở thành địa điểm đồng hành với sự kiện ý nghĩa này!

Để đặt phòng hoặc biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 1900 77 99 36 hoặc inbox Fanpage Karaoke ICOOL!

Karaoke ICOOL

  • Chia sẻ:

Bình luận

Bài liên quan

  • 2046
  • 859