THÍCH THÚ VỚI BỘ 5 COMBO: CHEERS & FUN BY ICOOL

  • 24 February, 2020
  • 1456

Vừa qua, Karaoke ICOOL đã cho ra mắt bộ 5 Combo mới với tên gọi Cheers & Fun By ICOOL. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa món ăn và thức uống, bộ 5 Combo này hứa hẹn sẽ chinh phục được khẩu vị của bất kỳ khách hàng nào.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đem đến những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, ICOOL đã cho ra mắt bộ 5 Combo mới toanh, với những tên gọi vừa nghe qua đã muốn quẳng gánh lo đi và cùng chiến hữu không say không về. Ngoài ra, ICOOL cũng mong muốn những Combo này sẽ trở thành bạn đồng hành, góp thêm phần rôm rả và thú vị bên những bữa tiệc của bạn và gia đình hoặc hội bạn thân đấy!

Bộ Combo Cheers & Fun By ICOOL với những món ăn nổi bật khó cưỡng lại

Bộ 5 Combo của ICOOL được xây dựng phù hợp với mọi nhóm khách từ nhóm ít người đến nhiều người. Do đó, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn Combo mình yêu thích và phù hợp với số lượng thành viên đi cùng cũng như ngân sách của nhóm. ICOOL cũng khéo léo kết hợp những món ăn có hương vị cộng hưởng, để tạo nên sự hứng thú cho khách hàng vừa nhâm nhi vừa lai rai tới bến.

Bộ 5 Combo của ICOOL bao gồm:

–  Combo 1: Ăn chắc uống bền

–  Combo 2: Vào 3 ra 8

–  Combo 3: Lai rai tới sáng

–  Combo 4: 123… Dzo

–  Combo 5: Ăn thêm mồi, uống thêm chai

Combo Ăn chắc uống bền

Combo Vào 3 ra 8

Combo 123…Dzo

Combo Lai rai tới sáng

Combo Ăn thêm mồi, uống thêm chai

Nhân dịp ra mắt bộ 5 Combo, ICOOL áp dụng ưu đãi giảm 20.000/Combo cho mọi nhóm khách, ưu đãi áp dụng từ thứ 2 đến thứ 5. Ngoài ra, có một điều mà khách hàng cần lưu ý chính là không áp dụng đổi món giữa các Combo. Nhưng đừng lo lắng, vì các món ăn của ICOOL món nào cũng hấp dẫn và nên thử, có thể bạn sẽ nghiện chúng ngay lần đầu tiên đấy!

Nếu đang tìm địa điểm vui chơi và “chiến” cùng đồng đội thả ga, bạn hãy nhấc máy gọi ngay Hotline 1900 77 99 36 hoặc inbox Fanpage Karaoke ICOOL để đặt phòng ngay thôi nào! Hãy để ICOOL trở thành sợi dây thắt chặt tình cảm của bạn với người thân và bạn bè nhé!

Karaoke ICOOL

  • Chia sẻ:

Bình luận

Bài liên quan

  • 1653
  • 1994
  • 3847
  • 622
  • 1816