THÔNG BÁO ĐỔI ĐẦU SỐ ĐIỆN THOẠI

  • 7 November, 2018
  • 2316

Từ ngày 15/9 – 14/11/2018, theo quyết định về việc chuyển đổi mã mạng viễn thông của Bộ Thông tin và Truyền thông, toàn bộ các thuê bao 11 số sẽ được chuyển đổi sang thuê bao 10 số.

Để thông tin và việc tích điểm của Quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại Karaoke ICOOL được xuyên suốt, chúng tôi đã chuẩn bị hệ thống tự động thay đổi số điện thoại đăng ký dịch vụ của Quý khách hàng tại Karaoke ICOOL.

1- Đối với các khách hàng đã đăng ký và đang sử dụng chương trình thành viên tại ICOOL.

ICOOL sẽ tiến hành cập nhật, tự động thay đổi số điện thoại của khách hàng trên hệ thống (11 số sang 10 số) từ 8/11 – 11/11/2018.

Mọi thông tin, điểm tích lũy, hạng thành viên sẽ tự động chuyển sang theo số điện thoại mới, quý khách vẫn tiếp tục sử dụng và không cần đến ICOOL để cập nhật hay đăng ký lại.

Thông tin đầu số chuyển đổi như sau:

2- Đối với các khách hàng mới đăng ký chương trình thành viên tại ICOOL.

Khi đăng ký thông tin quý khách nên dùng số mới 10 số để đăng ký. Hãy sử dụng số điện thoại mới để tích điểm và không bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mãi nào từ Karaoke ICOOL.

Trong quá trình chuyển đổi dữ liệu, chúng tôi luôn cố gắng hạn chế lỗi xảy ra, tuy nhiên nếu phát sinh sai sót mong quý khách thông cảm.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi qua tổng đài 1900779936

Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Karaoke ICOOL.

  • Chia sẻ:

Bình luận