Tình yêu ngọt ngào của Đức Phúc và “Thánh ăn” Yang Soo Bin

  • 20 May, 2019
  • 691

Sau vài ngày ra mắt, cuối cùng MV ‘Yêu được không’ của Đức Phúc đã giành được thắng lợi lớn trên mặt trận Youtube.
Và đúng vào 19:19 ngày 12/5, Đức Phúc chính thức tung MV “Yêu được không”. Vốn quen thuộc với hình ảnh một chàng trai ưu tư trong các bản tình ca chia tay đượm buồn, lần trở lại này Đức Phúc đã mang đến hình ảnh đúng với cá tính của anh ở ngoài đời: luôn vui vẻ, “tưng tửng”. Đặc biệt hơn, ca khúc có sự xuất hiện của “thánh ăn” Yang Soo Bin. Sự ngọt ngào và đáng yêu của ca khúc đã khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Đây là lần đầu tiên ‘nàng mập’ Yang Soo Bin hợp tác cùng một nghệ sĩ Việt Nam và không mấy khó khăn để thể hiện tài năng diễn xuất của mình trong vai bạn gái của nam ca sĩ.
Với ngoại hình mũm mĩm, diễn xuất tự nhiên cùng sở trường là những cảnh ăn uống, Yang Soo Bin đã cùng với Đức Phúc làm thành một “đôi đũa lệch về ngoại hình” vô cùng đáng yêu.


Diễn xuất của Yang Soo Bin và Đức Phúc trong MV dường như tái hiện lại đặc điểm, tính cách của cả hai ngoài đời thực, tạo nên ấn tượng về một cặp đôi “gà bông” trong sáng


Lần này ViruSs đã mang lại một Đức Phúc hoản toàn mới, không còn những bài ca buồn da diết, “Yêu được không” là một ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, lời ca giản dị, vui tươi. Tuy ca khúc không có điệp khúc và cao trào rõ rệt nhưng Đức Phúc vẫn thể hiện được giọng ca đầy nội lực ấm áp của mình.
Sau gần 5 ngày kể từ khi ra mắt, MV “Yêu được không” của Đức Phúc đã chính thức chạm đến vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam với hơn 9 triệu lượt views, 326 nghìn lượt thích và khoảng 27 nghìn bình luận. Đây là một thành tích đầy xứng đáng và thuyết phục với màn comeback của nam ca sĩ sinh năm 1996.

Ca khúc dự sẽ còn hot trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước.

  • Chia sẻ:

Bình luận