TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH ICOOL MẠC ĐĨNH CHI

  • 23 May, 2019
  • 2961


ICOOL vui mừng thông báo khai trương chi nhánh thứ 17 – ICOOL Mạc Đĩnh Chi (90-92 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1) với ưu đãi GIẢM 50% GIỜ HÁT  từ 24/05 – 30/06.

Với mong muốn mang đến cho các tín đồ yêu ca hát một nơi có thể thỏa sức vui chơi,  trải nghiệm và giải tỏa căng thẳng, hệ thống chuỗi Karaoke ICOOL rất vui mừng thông báo đến tất cả quý khách hàng sự kiện Khai trương chi nhánh thứ 17 – ICOOL Mạc Đĩnh Chi ở khu vực Quận 1.

Chi nhánh ICOOL Mạc Đĩnh Chi sẽ chính thức ra mắt với “bộ mặt” mới sẵn sàng tiếp đón quý khách hàng trong cuối tháng 5 này. Thông tin sự kiện khai trương chi nhánh karaoke ICOOL Mạc Đĩnh Chi cụ thể như sau:

  • Địa chỉ: 90 – 92 Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM
  • Ưu đãi đặc biệt: GIẢM 50% GIỜ HÁT, áp dụng cho hóa đơn chốt trước 20h
  • Thời gian áp dụng: 24/05 – 30/06

Là chuỗi Hệ thống Karaoke “Sạch”, với ý nghĩa không những mang đến cho quý khách hàng một không gian sạch sẽ, chất lượng, mà ICOOL còn là nơi không có các dịch vụ nhạy cảm. Với sự ra mắt của chi nhánh thứ 17 – ICOOL Mạc Đĩnh Chi, ICOOL mong muốn có thể phục vụ được toàn bộ khách hàng tại khu vực TPHCM đặc biệt là trung tâm Quận 1 và các quận lân cận như Quận 3, Quận Bình Thạnh…

Chi nhánh Karaoke ICOOL Mạc Đĩnh Chi mong đợi sẽ là nơi mang lại trải nghiệm mới lạ cho quý khách hàng khi được thiết kế theo phong cách Gothic – phong cách kiến trúc nghệ thuật mang đậm chất Tây Âu đặc sắc và sang trọng. Bên cạnh đó karaoke ICOOL Mạc Đĩnh Chi cũng được đầu tư nội thất và các thiết bị kỹ thuật tốt nhất trên thị trường giúp quý khách hàng có những giây phút phiêu cùng lời ca tiếng hát thật vừa lòng.

Bằng tất cả những sự chuẩn bị chu đáo nhất, hệ thống Karaoke ICOOL kính mời quý khách hàng đến trải nghiệm tại chi nhánh ICOOL Mạc Đĩnh Chi trong thời gian khai trương từ 24/05 đến 30/06.

Chúc quý khách hàng có khoảng thời gian vui vẻ tại ICOOL Mạc Đĩnh Chi.

Hệ thống Karaoke ICOOL cảm ơn và rất mong được tiếp đón quý khách hàng.

  • Chia sẻ:

Bình luận