ƯU ĐÃI ĐẦY TAY MỪNG NGÀY TRỞ LẠI

  • 10 June, 2020
  • 625

Karaoke ICOOL đã chính thức được hoạt động lại sau hơn 3 tháng “ngủ đông” rồi đây! Nhân dịp vui này, ICOOL gửi đến quý khách hàng chương trình Uống Bia Tặng Món diễn ra trong 7 ngày đầu trở lại. Cùng bạn bè hội họp và hát hò sau một thời gian dài không cầm micro thôi nào!

Trong thời gian tạm ngưng hoạt động, ICOOL rất buồn vì không được phục vụ và không thể sẻ chia mọi khoảnh khắc cùng khách hàng. Mặc dù vậy, khi nhận được từng dòng tin nhắn, từng bình luận hay từng cuộc gọi của mọi người quan tâm đến ICOOL và mong chờ hệ thống sớm ngày hoạt động lại, Karaoke ICOOL rất hạnh phúc và xem đó là động lực phấn đấu để vượt qua những ngày khó khăn. Cũng vì thế, ICOOL luôn tự nhủ rằng sẽ ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ và có những chương trình lý tưởng để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa.

ICOOL chính thức hoạt động lại

Và trong dịp vui này, ICOOL xin gửi đến chương trình khuyến mãi như sau:

UỐNG BIA TẶNG MÓN

Chương trình Uống Bia Tặng Món từ ICOOL sẽ giúp các chiến hữu vừa lai rai, chung vui sau những ngày không cầm micro, vừa giải khát và đập tan cơn nóng của những ngày hè 

Chi tiết chương trình:

Khi khách hàng sử dụng 18 bia bất kỳ sẽ được tặng 01 trong 03 món ăn sau:

– Đậu hũ xóc tỏi ớt

– Khoai tây chiên bơ

– Khô bò xé dĩa

Ưu đãi sẽ được lũy tiến trên cùng 01 hóa đơn (ví dụ: 18 bia/1 dĩa, 36 bia/2 dĩa…)

Thời gian: 10/06/2020 – 17/06/2020

Địa điểm: Toàn hệ thống Karaoke ICOOL

Lưu ý:

– Chương trình không áp dụng chung với Combo.

– Ưu đãi được áp dụng với số lượng bia đã khui hoặc sau khi thanh toán (mang về) đúng số lượng bia theo yêu cầu của chương trình.

– Được áp dụng với ưu đãi Thẻ thành viên/VIP/Voucher liên kết quán.

Uống Bia Tặng Món tại ICOOL

Đã bao lâu bạn không được hát hò cùng bạn bè? Đã bao lâu bạn không được tận hưởng không khí trong phòng karaoke? 

Hãy nhân cơ hội karaoke được hoạt động trở lại này cùng bạn bè oanh tạc và trổ tài thể hiện những bản hit đình đám nhất hiện này nhé! Nhấc máy gọi đến Hotline 1900 77 99 36 hoặc inbox Fanpage Karaoke ICOOL ngay thôi nào!

Karaoke ICOOL

  • Chia sẻ:

Bình luận

Bài liên quan

  • 1799
  • 3636
  • 560
  • 1484
  • 564