VỪA NGẮM TRĂNG VỪA SĂN QUÀ TRUNG THU CỰC XINH CÙNG ICOOL

  • 27 August, 2019
  • 4404

Nhằm mang lại bầu không khí vui vẻ và náo nhiệt vào mùa hội trăng rằm năm 2019, karaoke ICOOL tổ chức chương trình SĂN QUÀ TRUNG THU dành riêng cho khách hàng là thành viên của App ICOOL, với cơ hội nhận được những món quà cực xinh xắn .

Mỗi năm, tháng “Thất tịch” vừa qua thì mùa “Trăng rằm” lại đến, người người nhà nhà đều nôn nao chào đón đêm trăng tròn đẹp nhất trong năm. Không chỉ trẻ con mà ngay cả những thanh niên, trung niên hay người lớn tuổi cũng hân hoan chờ đợi hội trăng rằm này.

Trung Thu: Ngày mọi người đều hóa trẻ con

Với nhiều người, Trung thu chỉ là Tết dành riêng cho thiếu nhi và chỉ có thiếu nhi mới được vui chơi, xem hội. Cũng với nhiều người, Trung thu chỉ nên tặng nhau những chiếc lồng đèn giấy, đèn điện tử hay bánh trung thu là được. Nhưng với ICOOL, Trung thu còn là mùa để mỗi chúng ta sống lại với phần ký ức đẹp đẽ tuổi thơ và có thể trở thành những đứa trẻ cùng trông trăng, hồi hộp nhận những món quà bắt mắt.

Chương trình Trung thu dành riêng cho khách hàng của App ICOOL

Bất kỳ ai, tất cả lứa tuổi và tất cả ngành nghề, đều có riêng cho mình những miền ký ức thật đẹp về ngày rằm tháng 8. Do đó, chúng ta có quyền dành ít thời gian để hồi tưởng và hóa trẻ thơ để không bao giờ quên đi những điều tươi đẹp khiến chúng ta vui hơn và hạnh phúc hơn. Chính vì điều này, ICOOL đã tổ chức chương trình “Săn quà Trung thu” dành tặng cho tất cả khách hàng là thành viên App ICOOL. Mục đích là nhằm tạo ra mùa lễ hội trăng rằm thật sự nhộn nhịp, đáng nhớ, giúp khách hàng thư giãn và có thêm nhiều niềm vui với những quà tặng siêu đáng yêu.

Bạn đã sẵn sàng săn quà Trung thu cùng ICOOL?

Chương trình SĂN QUÀ TRUNG THU diễn ra từ ngày 28/08 đến hết 30/09, trong khung giờ  9:00 – 20:00, trên toàn hệ thống chi nhánh ICOOL, dành cho khách hàng là thành viên của App ICOOL và . Với mỗi hóa đơn trị giá 500.000 VNĐ (đối với chi nhánh ICOOL)300.000 VNĐ (đối với các chi nhánh liên kết), bạn sẽ nhận được 1 sticker của ICOOL.

Khi săn đủ 5 sticker bạn sẽ được nhận 1 túi canvas siêu chất và vô cùng tiện lợi, có thể sử dụng trong nhiều dịp như đi chơi, đi làm, đi học, dạo phố hoặc du lịch…

Khi săn đủ 10 sticker bạn sẽ nhận được 1 thú nhồi bông xinh xắn, có thể sử dụng để ôm và tựa đầu mỗi khi ngủ, khi làm việc hoặc làm quà tặng cho những người thân yêu…

Lưu ý: Áp dụng cho hóa đơn với giá trị thực sau khi trừ hết các chi phí giảm giá.

Hình ảnh của phiếu tích sticker trong chương trình “Săn quà Trung thu” của ICOOL

Với những phần quà siêu dễ thương như thế, thì còn chần chừ gì mà không đến ICOOL săn quà Trung thu trong tháng trăng tròn này nào! Gọi ngay 1900 77 99 36 để đặt phòng bạn nhé!

Karaoke ICOOL

  • Chia sẻ:

Bình luận

Bài liên quan

  • 120
  • 85
  • 208
  • 3697
  • 499